fbpx
Windows Hosting là gì? Vì sao lại chọn Windows Hosting?

Windows Hosting là gì? Vì sao lại chọn Windows Hosting?

Featured

Windows Hosting là gì? Vì sao lại chọn Windows Hosting?
4.3 (86.67%) 3 votes

Windows nay không còn xa lạ với chúng ta. Đó là một tập hợp các chương trình được biết đến như một hệ điều hành (OS) được điều khiển bởi một PC (máy tính cá nhân). Thế nhưng trong lĩnh vực Website, thì nhiều người dùng đều nhắc đến Windows Hosting, Vậy nó là gì? Tại sao nó lại gọi với cái tên Window Hosting?

Windows Hosting là gì?

Windows Hosting là hình thức lưu trữ sử dụng máy chủ chạy trên hệ điều hành của Microsoft, và nay nó cũng có sẵn cho các máy chủ dưới cái tên Windows Server Windows Server cung cấp giải pháp cho các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), nhà phát triển ứng dụng và những các nhân khác sử dụng các chức năng web như Active Server Pages (ASP) hoặc .NET Framework.

Để có thể giao tiếp với các nền tảng khác thì những nhà phát triển Website thường dùng XML và SOAP được tích hợp trong Windows Hosting Thực tế Windows Server OS và Windows (Windows 7, Windows 10,..) là hai cá thể hoàn toàn khác nhau, độc lập sử dụng cho các mục đích khác nhau. Hai nền tảng này đều được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Microsoft.

Vì sao chọn Windows Hotsing?

Thế mạnh của Windows Hosting

     – Mạnh mẽ và an toàn tuyệt đối.

     – Thiết lập dễ dàng hơn: Nếu bạn đã trãi nghiệm qua 2 nền tảng Windows Hosting và Linux thì sẽ nhận thấy rằng việc thiết lập trên Windows Hosting dễ dàng và giao diện thân thiện hơn rất nhiều, ít tương tác với dòng lệnh hơn so với Linux

     – Sử dụng Microsoft .NET Framework: Làm việc cùng .NET framework dễ dàng hơn nhiều trong môi trường Windows Hosting với nhu cầu phát triển ứng dụng Website.

     – Bên cạnh Microsoft .NET Framework thì Windows Hosting còn hỗ trợ PHP, IIS, ASP.NET, ColdFusion, C #, Visual Basic, và hơn thế nữa.

Tính năng nổi bậc của Windows Hosting

     1. NET Framework

Đây là lý do tại sao bạn nên chọn dùng Windows Hosting. Với .NET Framework cho bạn quyền truy cập vào hàng loạt các ứng dụng và phần mềm của bên thứ ba và cả các phần mềm có mã nguồn mở. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

     2. ASP.NET (Web Application Framework)

ASP.NET được cung cấp và phát triển bởi Microsoft cho phép người lập trình tạo ra các trang web động, Đây được coi là một nền tảng mạnh mẽ và hiện đại. ASP. NET hỗ trợ đa ngôn ngữ của NET Languages và được biên dịch dưới dạng CLR (Common Language Runtime).

Một Windows Hosting hoàn hảo cần có:

     – Thời gian hoạt động 99,99%

     – Chống Virus thời gian thực

     – Sử dụng SSD để lưu trữ cho tốc độ siêu nhanh

     – Network nhanh và ổn định

     – Chứng chỉ số SSL

     – Database phiên bản mới nhất

     – Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp

     – Trình quản lý thân thiện với người dùng

     – Giám sát hoạt động của Hosting 24/24

       ….

Hãy sở hữu riêng cho mình một gói Windows Hosting ngay hôm nay!
HostingNhanh.com nhà cung cấp Windows Hosting chất lượng cao là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi tin rằng, Windows Hosting của HostingNhanh sẽ làm bạn hài lòng ngay trong lần sử dụng đầu tiên.

HostingNhanh Team