fbpx
Trình duyệt Web nào tốt nhất cho doanh nghiệp?

Trình duyệt Web nào tốt nhất cho doanh nghiệp?

Trình duyệt Web nào tốt nhất cho doanh nghiệp?
5 (100%) 3 votes

Với rất nhiều tùy chọn sẵn có, khó có thể chọn trình duyệt web nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Cách duy nhất để quyết định là kiểm tra các tính năng và chức năng của từng loại. Hãy bắt đầu với bài phân tích sau nhé!

Những trình duyệt Web tốt nhất

Những trình duyệt Web tốt nhất hiện nay được chúng tôi chọn để kiểm tra và đánh giá không bao gồm Safari:

– Google Chrome trình duyệt web tốt nhất

– Mozilla Firefox

– Microsoft Edge

– Opera

5 Điều cần kiểm tra và đánh giá trong mỗi trình duyệt

Bảo mật

Bảo mật được đánh giá đầu tiên và quan trọng nhất cho một trình duyệt vững chắc và an toàn. Hãy cẩn thận với những trang web đạn đang sửu dụng và các tệp tải xuống từ Internet, hầu hết các trình duyệt đều được bảo mật với công cụ riêng của họ.

Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây đã kết luận rằng Microsoft Edge an toàn hơn mọt chút so với Firefox và Chrome, ngăn chặn 91,4% các URL lừa đảo và 99% phần mềm độc hại. Thực tế này làm cho Microsoft Edge được đánh giá cao nhất về bảo mật của trình duyệt.

Microsoft Edge

Riêng tư

An ninh đề cập đến khả năng của trình duyệt để giữ tin tặc và các cuộc tấn công mạng. Quyền riêng tư đề cập đến việc bảo vệ dữ liệu duyệt web của bạn từ các tổ chức chính phủ và công ty quảng cáo.

Quyền riêng tư trên Firefox là thứ đáng để chú ý. Với một vài tinh chỉnh đơn giản, bạn có thể bảo vệ hầu như tất cả dữ liệu duyệt web của bạn khỏi đôi mắt tò mò.

FireFox

Ứng dụng và tiện ích mở rộng

Để nâng cao trải nghiệm Internet của bạn, hầu hết các trình duyệt đều cung cấp nhiều ứng dụng và tiện ích mở rộng mà bạn có thể thêm vào. Một số ví dụ là ad-blockers, IDM Integration Module, LastPass Password Manager,…

Mỗi ứng dụng và tiện ích mở rộng bạn sử dụng nhiều khả năng có một đối tác tương thích trên một trình duyệt khác. Tuy nhiên, Google Chrome thường được coi là có lựa chọn linh hoạt nhất.

Google-Chrome

Tốc độ

Không cần phải nói, một trình duyệt chậm có thể gây ra rất nhiều sự thất vọng. Chúng tôi hy vọng có thể truy cập thông tin ngay lập tức và trình duyệt web tốt nhất sẽ cho phép bạn làm điều đó.

Xét về tốc độ, Opera là trình duyệt mà chúng tôi nghĩ ngay và xếp hạng dẫn đầu về tốc độ. Ngay cả khi bạn có kết nối Internet kém, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Opera có chế độ turbo giúp duyệt nhanh hơn cho dù bạn đang sử dụng thiết bị di động hay máy tính để bàn.

Opera

Khả năng tương thích với thiết bị di động

Mặc dù bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính để bàn và thiết bị di động với mỗi trình duyệt, một số chỉ hoạt động tốt hơn trên điện thoại thông minh so với các thiết bị khác.

Sự lựa chọn tốt nhất cho khả năng tương thích với thiết bị di động sẽ là Google Chrome và Mozilla Firefox. Chúng cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng trên thiết bị di động mà họ thực hiện chế độ máy tính.

Trinh duyet than thien voi di dong

Rõ ràng, các trình duyệt đều có những thế mạnh  nổi trội khác nhau. Để chọn một trình duyệt Web tốt và với mục đích khác nhau mà bạn cần phải từ bỏ sở thích cá nhân cho việc trải nghiệm và tính hiệu quả trong công việc được tốt hơn.

HostingNhanh Team