fbpx
Tên miền .XYZ – Triển vọng trong tương lai cho mọi doanh nghiệp.

Tên miền .XYZ – Triển vọng trong tương lai cho mọi doanh nghiệp.

Tên miền .XYZ – Triển vọng trong tương lai cho mọi doanh nghiệp.
4.4 (88%) 5 votes

Tên miền cấp cao .XYZ

.XYZ là một loại tên miền cấp cao mới nhất của ICANN (gTLD) ra đời vào 03/2014 và được phát hành vào ngày 2/06/ 2014, là phần mở rộng cho những ai tìm kiếm một tên miền ngắn và dễ nhớ. Nó giống như 3 chữ cuối cùng trong bảng chữ cái Latinh và không bị ràng buộc về ý nghĩa nên được sử dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tên miền .XYZ có phổ biến như bạn nghĩ?

Câu trả lời là rất phổ biến, trong vòng một năm sau khi tên miền được phổ biến rộng rãi . Gần 2 triệu tên miền có đuôi .XYZ được đăng ký và trở thành tên miền cấp cao trên trên giới được đăng ký nhiều nhất trên Internet chỉ sau .COM, .ORG và .NET

Đáng chú ý là Google đã tạo ra Website cho công ty (Alphabet Inc.) với tên miền được sử dụng là abc.xyz và cũng là một trong những tập đoàn lớn đầu tên sử dụng tên miền .XYZ. Các chuyên gia cho rằng, bởi Google ủng hộ tên miền .XYZ hơn cả những tên miền cấp cao khác, điều đó có nghĩa những TLD được sử dụng sẽ ít liên quan hơn trong tương lai.

Đăng ký sở hữu tên miền .XYZ như thế nào?

Thật bất ngờ với số lượng đăng ký tên miền .XYZ ngày càng tăng nhanh chóng trên hệ thống HostingNhanh, đó là những khách hàng với doanh nghiệp lớn và nhỏ, cho thấy rằng .XYZ là tên miền mới và không bao giờ giảm độ HOT của nó.

Đặt biệt tại HostingNhanh, ưu đãi hấp dẫn cho tên miền .XYZ chỉ với 29,000 VND là bạn đã có một tên miền cấp cao trong vòng 1 NĂM. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây để dành cho Website của bạn tên miền hấp dẫn trước khi các đối thủ khác lấy mất nhé!

HostingNhanh Team