fbpx
Tên miền Email và lý do nên sử dụng cho doanh nghiệp của bạn

Tên miền Email và lý do nên sử dụng cho doanh nghiệp của bạn

Tên miền Email và lý do nên sử dụng cho doanh nghiệp của bạn
4.7 (93.33%) 6 votes

 

Tên miền Email là gì?

Tên miền Email là một địa chỉ email trong đó bao gồm địa chỉ Web xuất hiện phía sau biểu tượng @ của Tên miền Email. Ví dụ: support@hostingnhanh.com, trong đó “hostingnhanh.com” là tên miền Email

Việc sửa đổi tên miền Email là không dễ dàng, nó phải khớp với tên của máy chủ và chỉ bao gồm chữ cái, chữ số, dấu gạch nối và dấu chấm.

Các nhà Email Marketing, doanh nghiệp thì tên miền Email thường sẽ tương ứng với địa chỉ Website của họ. Điều đó cho giúp cho người nhận dễ dàng xác định Email đến từ đâu mặc khác cũng dễ dàng truy cập vào trang Web của người gửi.

Một tên miền Email tin cậy là một Email được gửi từ một tên miền đáng nhớ bao gồm các chữ cái và ký hiệu thích hợp.

Sử dụng tên miền Email miễn phí thật sự an toàn?

 

Tên miền email là gì

 

Ngoài tính chuyên nghiệp từ tên miền Email mang lại thì bạn cũng nên cân nhắc xem việc lưu trữ email thay vì gửi dữ liệu của bạn vào những nơi cung cấp dịch vụ Email miễn phí khác. Bạn nên tìm một nhà doanh nghiệp cung cấp tên miền Email uy tín để có thể hỗ trợ bạn kịp thời khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra cho bạn.

Nhận Email Pro

Hiện nay có nhiều yếu tố liên quan đến Email, chúng có thể gây hại cho doanh nghiệp của bạn bằng các hình thức như: “Ai đó đã truy cập vào tài khoản Email của bạn, vui lòng nhấp vào đường dẫn bên dưới và làm theo hướng dẫn để thay đổi mật khẩu”,…..

Một khi bạn bị hack, đừng lo lắng vì bạn có thể khôi phục toàn quyền truy cập vào Email và các thông tin được lưu trữ rất nhanh chóng. Tại sao? Vì bạn đang sử dụng dịch vụ tên miền Email trả phí do nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp.

Với hệ thống vững chắc, bền vững và an toàn tuyệt đối, HostingNhanh cung cấp tên miền Email giàu không gian lưu trữ, kết nối bảo mật SSL an toàn tuyệt đối, hỗ trợ DKIM/ DomainKey cho Email của bạn vào hộp thư Inbox 99.99%.

Đặt biệt, tên miền Email của bạn sẽ được HostingNhanh giám sát 24/7 và hỗ trợ kịp thời khi có nhu cầu cần thiết.

Hãy truy cập ngay tại đây để biết thêm thông tin các gói Email Pro mà HostingNhanh cung cấp nhé!

HostingNhanh Team