fbpx

Hoan nghênhChúng tôi luôn vinh dự để chào đón mọi đối tác kinh doanh mong muốn hợp tác và phát triển cùng HostingNhanh.

Bắt đầu công việc kinh doanh Reseller với HostingNhanh hôm nay

Vì sao reseller?

HostingNhanh là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng về Hosting / Software / Networking / Security / Enterprise Service…HostingNhanh có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, mang đến sự khác biệt về chất lượng vượt trội hơn so với những nơi khác. Tất cả sản phẩm và dịch vụ của HostingNhanh dễ bán, nhu cầu người dùng lớn, giá cạnh tranh và chất lượng được đảm bảo ổn định cao.

 

Uy tín là danh dự!

HostingNhanh hiểu được những công sức đóng góp và nổ lực của Reseller để làm khách hàng hiểu biết về sản phẩm và dịch vụ của HostingNhanh, từ đó giúp khách hàng chọn được nơi uy tín tin cậy để mua, giá cạnh tranh, an toàn, ổn định và chất lượng cao. HostingNhanh cam kết chi trả đúng hạn, nghiêm túc hợp tác lâu dài với Reseller, dựa trên nguyên tắc YourWin-WeWin, tạo nên sự yên tâm cùng nhau phát triển.

Cơ hội kinh doanh tốt nhất
Đăng ký Reseler ngay!

HostingNhanh luôn bên cạnh bạn! Hãy kiếm tiền với chúng tôi.

Lợi ích của Reseller

Trở thành Reseller/Đại lý của HosingNhanh, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn bất kỳ nơi nào khác. Phát huy tối đa tài năng kinh doanh của bạn.

Thưởng lớn theo doanh số

Bán càng nhiều hàng, nhận thưởng càng lớn cho nỗ lực phát triển khách hàng của bạn.

Không cần ký quỹ

Không yêu cầu doanh số, không yêu cầu nộp tiền trước, bán bao nhiêu nhận thưởng bấy nhiêu.

Tự do thời gian

Chủ động thời gian lên kế hoạch và thực hóa Marketing bất cứ khi nào bạn rãnh bên tách Cafe!.

Tham gia dễ dàng

Chỉ 3 phút đăng ký là xong, HostingNhanh tạo cơ hội việc làm cho tất cả ai đam mê kinh doanh.

Giá hấp dẫn

HostingNhanh có giá cả tốt, chất lượng cao, dễ bán dịch vụ và sản phẩm nhất

Chính sách rõ ràng

Sau khi đăng ký và nhận email xác nhận những thỏa thuận rõ ràng minh bạch giữa bạn & HostingNhanh.

Reseller chúng tôi!

Hỏi đáp nhanh - Câu hỏi của bạn - Chúng tôi đã có trả lời

Chính sách chi trả?

HostingNhanh thực hiện chính sách chi trả thưởng công bằng, đúng thời hạn và nghiêm túc đến Reseller cho số lượng sản phẩm đã bán đến khách hàng. Chi tiết về chích sách cộng tác như tiền thưởng, chiết khấu, thời gian thanh toán…cho Reseller sẽ được gửi đến Email sau khi việc đăng ký Reseller được chấp nhận.

Bao lâu để được trả lời đăng ký Reseller?

Sau khi nhận được đăng ký Reseller Online của bạn, đội ngũ quản trị của HostingNhanh sẽ xem xét thông tin và trả lời  trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Thống kê khách hàng thế nào?

HostingNhanh sẽ có thống kê thời gian thực cho Reseller, khi đó Reseller có thể biết số lượng khách hàng đã mua đến từ đường dẫn liên kết riêng của mình, giúp Reseller biết được chiến lược Marketing của mình thế nào mà có điều chỉnh hợp lý cho chiến dịch.

Nhân viên kinh doanh?

Reseller có thể làm việc như nhân viên kinh doanh cộng tác với HostingNhanh, khi đó nhân viên kinh doanh có thể hỗ trợ trực tiếp từng khách hàng về dịch vụ và sản phẩm và thay mặt khách hàng làm việc trực tiếp với HostingNhanh. Nhân viên kinh doanh có thể quản lý tập khách hàng riêng và nhận thưởng riêng từ HostingNhanh.

Làm việc ra sao để kiếm được nhiều tiền?

Số tiền kiếm được từ Reseller của bạn nhiều hay ít phụ thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm bán hàng của bạn. Tất nhiên bạn chưa có kỹ năng về Marketing, chưa hiểu biết giá trị và đặc trưng sản phẩm của HostingNhanh thì bạn chưa thể truyền đạt đầy đủ thông tin sản phẩm đến khách hàng, do đó lượng khách hàng bạn đạt được sẽ bị giới hạn. Tóm lại, Reseller cần kinh nghiệm và thời gian, có am hiểu sản phẩm thì sẽ có doanh số bán hàng nhiều hơn, kiếm tiền nhiều hơn.

Đối tượng nên tham gia Reseller?

Reseller là công việc cộng tác chính đáng trên nguyên tắc tốt đẹp, Reseller sẽ giúp HostingNhanh mang những thông tin có ích và giá trị đến khách hàng, giúp khách hàng có được sản phẩm tốt, giá rẻ và chất lượng ổn định
Những người kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Marketing, truyền thông, SEO, Digital Marketing…và tất cả những ai đam mê kinh doanh mong muốn hợp tác lâu dài và ổn định với HostingNhanh, sử dụng thời gian trống của mình để kiếm tiền cho cuộc sống.

Nhận tiền qua ngân hàng?

HostingNhanh chỉ chi trả thanh toán cho Reseller qua ngân hàng, không chi trả tiền mặt.