fbpx

Về HostingNhanh

HostingNhanh là nhà cung cấp dịch vụ IT cao cấp cho doanh nghiệp, chúng tôi với đội ngũ kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm chuyên sâu, sẵn sàng làm việc cùng bạn trên mọi dự án lớn nhỏ cũng như giải pháp công nghệ thông tin tốt nhất cần thiết trong hoạt động doanh nghiệp của bạn.

HostingNhanh là thương hiệu kinh doanh của công ty Một màu xanh (BlueOne), giấy phép kinh doanh số 0312867091 được cấp bởi sở kế hoạch đầu tư Tp.HCM. Công ty chúng tôi với các thương hiệu tốt, hướng đến người dùng doanh nghiệp cho các sản phẩm và dịch vụ IT cao cấp bảo mật hoàn hảo.

HostingNhanh, công ty khởi nghiệp trẻ và năng động, chúng tôi làm việc chất lượng, thân thiện, chúng tôi mong muốn mang đến bạn sản phẩm dịch vụ IT chất lượng cao của người Việt dành cho người Việt. Chúng tôi chân thành cảm ơn và lắng nghe ý kiến đóng góp quý giá từ bạn để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cảm kích sự ủng hộ và quan tâm của bạn dành cho chúng tôi.

Gửi thông tin trợ giúp

               Bạn có câu hỏi cần tư vấn?

HostingNhanh rất vui để trợ giúp và luôn cố gắng giải đáp tốt nhất vấn đề bạn đang gặp phải. Việc cung cấp nội dung đầy đủ, giúp chúng tôi phản hồi nhanh và phục vụ bạn tốt nhất.

Xin vui lòng điền thông tin bên dưới cho câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Lưu ý: Bạn có thể liên hệ qua Chat hoặc gửi Email hoặc điện thoại tùy theo sự thuận tiện của bạn. Nếu câu hỏi bạn khó giải đáp nhanh qua Phone, xin bạn vui lòng gửi Form và cung cấp đến chúng tôi nhiều chi tiết càng tốt.

Chúng tôi cũng hỗ trợ từ xa qua TeamViewer, khi chat với chúng tôi vui lòng cho TeamViewer ID và mật khẩu để thuận tiện kiểm tra từ xa nếu bạn cần trợ giúp trên màn hình Desktop của bạn.

Xin vui lòng kiên nhẫn trong thời gian chờ hồi đáp sau khi gửi, chúng tôi sẽ cố gắng xử lý nhanh nhất có thể và sẽ thông tin lại bạn qua Email sớm.

lien he hostingnhanh
 • HostingNhanh – IT doanh nghiệp cao cấp
  VP1: 55 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  VP2: 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TP.HCM
  GPKD số 0312867091, cấp bởi sở kế hoạch đầu tư Tp.HCM
  Hotline: (+84) 94.327.7741, (+84) 91.111.3610
  E-mail/Skype: support@hostingnhanh.com
  Follow Facebook: https://facebook.com/hostingnhanh
  Trợ giúp: Gửi câu hỏi