fbpx
Hạ tầng Data Center toàn cầu và công nghệ mạnh mẽ nhất

Hạ tầng Data Center toàn cầu và công nghệ mạnh mẽ nhất

Hạ tầng Data Center toàn cầu và công nghệ mạnh mẽ nhất
Bình chọn cho bài viết

HostingNhanh là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting ổn định nhất, với hơn 10 trung tâm dữ liệu toàn cầu như Việt Nam, Singapore, London, USA… Đội ngũ kỹ sư công nghệ của HostingNhanh đã làm việc tích cực để đảm bảo dịch vụ được thông suốt ổn định, phục vụ đầy đủ nhu cầu Hosting đa dạng cho lượng lớn khách hàng, không chỉ thị trường Việt Nam mà còn cho khách hàng quốc tế.

Cloud Hosting tại HostingNhanh có gì đặt biệt?

    1). Nhiều RAM và nhiều lưu trữ Enterprise SSD

So với những nơi khác, HostingNhanh không những mang đến khách hàng cấu hình mạnh hơn, nhiều RAM và Enterprise SSD hơn, mà còn đảm bảo nền tảng và hạ tầng nhanh và ổn định nhất. Khách hàng có thể đến khu vực khách hàng, chọn gói dịch vụ VPS và bắt đầu vận hành máy chủ chất lượng cao của riêng mình.

     2). 10,000 Mbps thông lượng vào ra cho mạng Public và Private
Áp dụng đến hầu như tất cả trung tâm dữ liệu của chúng tôi, tốc độ vào ra mạng rất xuất sắc, nhiều hơn những nơi khác, lên đến 10,000 Mbps cho cả 02 hướng vào và ra trên 02 mạng Public và Private, chất lượng băng thông thượng hạng, khách hàng sẽ không còn gặp hiện tượng nghẽn mạng thắt cổ chai như những nơi khác.

     3). Dịch vụ FireWall
Giúp khách hàng đảm bảo an toàn máy chủ của mình trên môi trường Cloud bằng cách hỗ trợ hệ thống Firewall đám mây. HostingNhanh Cloud Firewall xử lý quy tắc tường lửa ở mức nền tảng Hosting, không sử dụng tài nguyên CPU của khách hàng, giúp khách hàng dành CPU cho các ứng dụng quan trọng của riêng khách hàng.

     4).Miễn phí Snapshot
Với tất cả các Vietnam VPS Hosting, HostingNhanh thực hiện Snapshot miễn phí cho khách hàng. Snapshot giúp khách hàng quay trở lại trạng thái máy chủ trước đó khi trạng thái hiện tại có vấn đề, chẳng hạn mất dữ liệu, hỏng OS… Mặc khác với các VPS Hosting Quốc tế, HostingNhanh có bổ sung dịch vụ Backup để khác hàng tự Backup VPS toàn thể VPS của mình.

Chúng tôi hoan nghênh ý kiến phản hồi của bạn, liên hệ qua vé trợ giúp hoặc Email: support@hostingnhanh.com

HostingNhanh Team