fbpx
Google Suite for Education là gì?

Google Suite for Education là gì?

Google Suite for Education là gì?
4.6 (92%) 5 votes

Google Suite for Education(Google Suite cho giáo dục)

G Suite for Education là một bộ công cụ hoàn toàn miễn phí và đáng tin cậy, nó có thể giúp giáo viên tăng cơ hội tư duy, phê phán, giao tiếp, cộng tác và sáng tạo, hỗ trợ các mục tiêu học tập cho những học sinh, sinh viên của mình.

Google Suite for Education

1. Classroom

Là nền tảng dịch vụ quản lý lớp học trược tuyến dành cho giáo viên và học sinh. Giữa học sinh và giáo viên có thể dễ dàng giao tiếp, theo dõi tiến trình của khóa học, trả bài tập về nhà,… (Người dùng cần có tài khoản Google Suite For Education)

2. Gmail

Tài khoản Google Suite For Education cung cấp cho bạn Email với dung lượng không giới hạn, cho phép người dùng truy cập và tìm kiếm Email nhanh chóng, cung cấp cơ chế chống Spam hiệu quả hơn cho các trường học và giáo viên địa phương ở nước ngoài để quản lý thư của họ.

3. Google Drive

Tài khoản Google Suite For Education cung cấp không gian lưu trữ đám mây không giới hạn. Các trường học và giáo viên ở nước ngoài có thể tải lên sách giáo khoa, giáo lý, tài liệu, hình ảnh, video,…

4. Google Hangouts

Hỗ trợ cho các cuộc họp bằng Video và giảng dạy trực tuyến. Cung cấp dung lượng tối đa là 10 người cho mỗi tiến trình.

5. Calendar

Quản lý, lập kế hoạch chuyến đi dễ dàng với Gmail, Classroom, Hangouts và nhiều hơn thế nữa.

6. Slides

Dùng để tạo tệp có liên quan thông qua trình duyệt, cung cấp chỉnh sửa cùng một thời điểm bởi nhiều người và lưu trữ tự động bất cứ lúc nào.

7. Vault

Đó là một cái két an toàn có thể thực hiện các lưu trữ, tìm kiếm, xuất cho Email và tin nhắn trò chuyện cũng như tìm kiếm và xuất tệp được lưu trữ trên Google Drive của bạn.

8. Sites

Đây là một công cụ xây dựng trang Web của Google giúp dễ dàng tạo cổng thông tin trường học và không gian cộng tác.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Google Suite for Education tại đây.

HostingNhanh Team