fbpx
Cloud VPS là gì? Nhà cung cấp Cloud VPS nào tốt nhất?

Cloud VPS là gì? Nhà cung cấp Cloud VPS nào tốt nhất?

Featured

Cloud VPS là gì? Nhà cung cấp Cloud VPS nào tốt nhất?
4.6 (92%) 5 votes

Cloud VPS là gì?

Cloud VPS là máy chủ ảo được phân chia ra từ máy chủ vật lý. Cloud VPS cho phép bạn thay đổi cấu hình phần cứng theo yêu cầu một cách linh hoạt tại mọi thời điểm bạn cần nâng cấp hoặc hạ cấp tài nguyên CPU/RAM/Disk.

Cloud VPS là giải pháp máy chủ mang tính tiết kiệm, bạn chỉ chi trả linh hoạt theo lượng tài nguyên bạn cần dùng thay vì phải trả chi phí cố định cho gói máy chủ riêng đắt tiền trong khi nhu cầu bạn không sử dụng không nhiều.

Về nguyên tắc sẽ hoạt động giống như một máy chủ dùng riêng, vì vậy bạn có thể cài đặt và cấu hình tương tự như máy chủ dùng riêng (Dedicate Server). Với Cloud VPS của HostingNhanh, bạn sẽ được sao lưu dự phòng miễn phí đảm bảo an toàn máy chủ trong trường hợp mất mát dữ liệu thì bạn có thể khôi phục lại trạng thái trước đó theo các bản sao lưu gần nhất, đây là điểm mạnh của Cloud VPS so với máy chủ dùng riêng thông thường vì kích thước sao lưu với không gian tài nguyên lưu trữ SSD không quá lớn.

vps là gì

Nhà cung cấp VPS nào tốt nhất Việt Nam

Mua Cloud VPS của HostingNhanh thì dễ dàng nhanh chóng, không yêu cầu ký hợp đồng sau mua như nhiều nơi hoặc yêu cầu phí khởi tạo hoặc yêu cầu phải đăng ký hàng năm. Cloud VPS của HostingNhanh bạn có thể trả theo tháng, đảm bảo hoàn tiền, vì vậy khi bạn cần VPS yên tâm mua dùng, bạn sẽ được trợ giúp tối đa với đội ngũ trợ giúp chuyên nghiệp, thân thiện.

Cloud VPS của HostingNhanh có nhiều máy chủ ở nhiều trung tâm dữ liệu toàn cầu, được chia thành 03 loại:

1. Cloud VPS Việt Nam

2. Cloud VPS Quốc tế 1

3. Cloud VPS Quốc tế 2

Tất cả trung tâm dữ liệu Cloud VPS điều đạt chuẩn quốc tế trong quản trị và vận hành tiên tiến.

Cloud VPS của HostingNhanh là giải pháp tin cậy cho doanh nghiệp và người dùng, các tài nguyên được cấp phát tự động bạn không tốn công sức để cấu hình khi có sự nâng cấp tài nguyên. Ví dụ khi bạn thêm lưu trữ SSD thì sau đó OS của bạn sẽ tự động mở rộng mà không cần bạn phải can thiệp thủ công như những nơi khác.

Ngoài ra tính năng cài đặt OS hoàn toàn tự động sẽ rút ngắn thời gian chờ và giúp bạn bắt đầu dùng Cloud VPS nhanh nhất sau khi mua.

Liên hệ tư vấn miễn phí bất cứ thời gian nào 24/7 qua chat/email/ticket, dịch vụ Cloud VPS của HostingNhanh luôn sẵn lòng trợ giúp.

Cloud VPS của HostingNhanh so với nơi khác thì sao?

Cloud VPS của HostingNhanh hiện đang được đánh giá cao trên thị trường với các lý do:

– Hiệu năng sử dụng ổn định

– Cấu hình cao nhưng giá thành lại hợp lý

– Đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng

– Trình quản lý VPS thân thiện

– Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình

……

Ngoài hệ thống tốt bạn còn nhận được phục vụ tốt sau bán hàng một cách chuyên nghiệp mà khó có nơi nào có được, “Tin cậy để bắt đầu” là cách Cloud VPS của HostingNhanh mang đến thành công kinh doanh và tiết kiệm thời gian chi phí của bạn.

Hình ảnh Demo trình quản lý Cloud VPS của HostingNhanh

Trình quản lý VPS HostingNhanh

HostingNhanh Team