fbpx
Cloud VPS giá rẻ – Máy chủ đặt tại Việt Nam chất lượng cao

Cloud VPS giá rẻ – Máy chủ đặt tại Việt Nam chất lượng cao

Featured

Cloud VPS giá rẻ – Máy chủ đặt tại Việt Nam chất lượng cao
4.4 (88%) 5 votes

Cloud VPS giá rẻ

Cloud VPS giá rẻ

Cloud VPS sử dụng hạ tầng máy chủ vật lý chia sẻ đa người dùng, giá rẻ là do nhiều người dùng đóng góp để tối ưu chi phí vận hành chúng. Một máy chủ vật lý với chương trình ảo hóa đặc biệt sẽ phân chia ra nhiều máy chủ nhỏ hơn, được gọi là VPS hay máy chủ ảo sử dùng tài nguyên CPU/ RAM/ Disk dưới dạng chia sẻ theo nhu cầu, VPS nào dùng nhiều tài nguyên thì chi trả nhiều hơn, vì vậy giá Cloud VPS hợp lý theo nhu cầu sử dụng.

So với máy chủ dùng riêng (Dedicated Server) thì Cloud VPS (hay gọi chung là VPS hoặc VM hoặc máy chủ ảo) mang đến người dùng phổ thông hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ có ngay một máy chủ Cloud VPS với giá cực rẻ với sức mạnh sử dụng gần như tương đương một máy chủ riêng cùng cấu hình CPU/RAM. Hơn nữa, Cloud VPS có tính linh hoạt dễ nâng cấp lên cấu hình phần cứng cao hơn.

Thông thường giá một Cloud VPS sẽ tiết kiệm giá rẻ hơn ít nhất 60% so với máy chủ riêng. Các nhà cung cấp khác nhau sẽ có giá cả khác nhau, với HostingNhanh Cloud VPS, thì ngoài giá rẻ, người dùng còn được phục vụ chuyên nghiệp cho ổn định sử dụng lâu dài.

Nên dùng VPS nào?

Người dùng thường sẽ gặp nhiều vấn đề về chất lượng VPS phát sinh theo thời gian, không những nội tại hệ thống bên trong OS, mà còn ảnh hưởng các trục trặc phát sinh từ thiếu hụt tài nguyên do chia sẻ đa người dùng tới hạn, nếu không được quản lý tốt sẽ gây tình trạng nghẽn hệ thống, giống như khi bạn đi xe trên các làn đường và làn nào cũng bị tắc, hoặc các yếu tố tấn công từ mạng internet công cộng…

Từ sự đa dạng của vấn đề, sẽ đòi hỏi hệ thống Cloud VPS phải thông minh chất lượng hoàn hảo và trình độ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Cloud VPS của HostingNhanh với đội ngũ chuyên gia mạng và phần mềm giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm 24/7, đảm bảo hệ thống Cloud VPS luôn ổn định chất lượng thật, kịp thời xử lý tất cả các phát sinh phức tạp và sẵn lòng trợ giúp những vấn đề nội tại phát sinh từ bên trong OS của khách hàng do lỗi phần mềm hoặc các kỹ thuật cấu hình sai hoặc những vấn đề khó ngoài tầm hiểu biết của người dùng.

HostingNhanh Cloud VPS đảm bảo hài lòng, đảm bảo hoàn tiền, bạn nhận được dịch vụ luôn tốt phục vụ cho kinh doanh của bạn mà không phải lo lắng mất thời gian với các vấn đề phát sinh, Cloud VPS của HostingNhanh chất lượng thật, giá trị thật.

Mua VPS như thế nào?

Điều đó thật dễ dàng khi mua Cloud VPS tại HostingNhanh.

Ví vụ, nếu bạn mua Cloud VPS Việt Nam thì nhấp vào đây, sau đó đăng ký gói dịch vụ Cloud VPS cần dùng, ví dụ VPS VN 2048, chọn cấu hình bổ sung thêm cho CPU/ RAM/ Disk nếu cần, và cuối cùng nhập thông tin tài khoản và tiến hành thanh toán đơn hàng.

Thanh toán online dễ dàng qua thẻ nội địa ATM hoặc Paypal sau khi hoàn tất thanh toán, bạn sẽ nhận được thông tin truy cập quản trị (root/administrator) qua email, bạn chỉ việc đăng nhập từ xa bằng Windows Remote Desktop nếu OS của VPS là Windows hoặc bằng Putty nếu OS của VPS là Linux.

Đặc biệt, HostingNhanh có trình quản lý VPS thông minh, bạn có thể quan sát màn hình máy chủ VPS thông qua trang web, cũng như bổ sung nhiều chức năng quản trị như Tắt, Mở, Reset VPS, Disk Management, IP Management, xem biểu đồ CPU/ RAM/ IO…

Liên hệ trợ giúp

Khi bạn cần liên hệ để trợ giúp hoàn tất đơn hàng hoặc xử lý trục trặc kỹ thuật cho VPS Cloud, đơn giản nhấp vào CHAT ONLINE ở dưới trang bên phải, sau đó cung cấp thông tin liên quan, ngay sau khi tiếp nhận thông tin bạn sẽ được trợ giúp ngay bởi đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp hoặc các vấn đề phức tạp cần thời gian kiểm tra chuyên sâu bạn sẽ được trả lời qua email không quá 4 giờ làm việc, các trường hợp khẩn cấp khác bạn liên hệ hotline 24/7.

Hơn nữa, bạn có thể mở vé trợ giúp qua email, sau đó bộ phận phục vụ liên quan sẽ xử lý và trả lời chi tiết đến email của bạn. Dịch vụ HostingNhanh luôn hướng đến sự hài lòng khách hàng trong tất cả dịch vụ sản phẩm được cung cấp.

Demo màn hình quản lý Cloud VPS

Bên dưới là màn hình ví dụ sau khi bạn mua Cloud VPS của HostingNhanh. Với nhiều chức năng tự quản lý cao cấp, giúp người dùng kiểm soát hiểu biết đầy đủ trên VPS của mình mọi thời gian, tự chủ trong sử dụng tiết kiệm thời gian của người dùng với nhiều hỗ trợ tiêu biểu:

– Nâng cấp cấu hình phần cứng CPU/ RAM/ Disk,

– Xem biểu đồ sử dụng Disk IO / CPU / RAM, tự tắt mở VPS,

– Kiểm soát màn hình máy chủ từ xa ngay từ trang web,

– Hỗ trợ tự cài lại OS miễn phí,

– Quản lý đĩa,

– Tường lửa…

Trình quản lý VPS HotsingNhanhHostingNhanh Team