Dịch vụ công nghệ thông tin theo yêu cầu

Dịch vụ IT theo yêu cầu

Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và mạng máy tính, chúng tôi có đầy đủ kiến thức mạnh mẽ để đáp ứng tốt nhất với yêu cầu đa dạng của mọi doanh nghiệp hướng đến thời đại số và sự trợ giúp công nghệ phục vụ đắc lực cho quá trình kinh doanh và quản lý vận hành.

Những dịch vụ cung cấp theo yêu cầu khách hàng rất phong phú và đa dạng, nếu điều bạn cần không có trong danh sách của chúng tôi, xin vui lòng mở vé trợ giúp và cung cấp thông tin đầy đủ, sau đó chúng tôi sẽ phân tích và tiến hành báo giá chi tiết.

Tùy theo tính chất, độ phức tạp, thời gian xây dựng hoặc khắc phục, độ lớn của yêu cầu mà sẽ có kết quả giá khác nhau theo các nội dung công việc khác nhau, chúng tôi sẽ báo giá sau khi tổng hợp yêu cầu từ khách hàng.

Một số dịch vụ cơ bản theo yêu cầu khách hàng.

Lý do:

Ngày nay thương mại điện tử phát triển mạnh, khách hàng sẵn sàng thanh toán trực tuyến đơn hàng qua ATM/VISA qua những cổng thanh toán được cấp phép từ ngân hàng nhà nước, giao dịch nhanh gọn an toàn, khách hàng nhận được xác nhận đã trả cho đơn hàng vừa đặt mua, sau đó bên bán hàng chỉ cần đóng góp và phân phối sản phẩm. Quy trình thanh toán online sẽ rút ngắn thời gian xử lý đơn hàng, tạo sự chuyên nghiệp và tự động hóa trong kinh doanh, gia tăng uy tín doanh nghiệp.


Dịch vụ:

HostingNhanh giúp doanh nghiệp tích hợp cổng thanh toán vào Website, hiện HostingNhanh chỉ hỗ trợ tích hợp với 2 ngôn ngữ Web chính là PHP và ASP.NET. Doanh nghiệp tích hợp thanh toán cần phải có con dấu công ty và tài khoản ngân hàng đứng tên công ty. HostingNhanh sẽ trợ giúp thông tin hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ cổng thanh toán với doanh nghiệp cho những công ty được cấp phép thanh toán từ ngân hàng nhà nước.

Tùy theo mức độ tích hợp sẽ có giá cả khác nhau. Bạn cần mở vé trợ giúp và mô tả thông tin, sau đó nhận báo giá và tiến đến hiện thực hóa yêu cầu.


Tích hợp thanh toán online

Tích hợp thanh toán Online cho Web/App/Software

Khi phần mềm được viết bởi đối tác của bạn và đối tác đã không còn hoạt động hay có thể tiếp tục khắc phục các vấn đề phát sinh trên phần mềm bạn đang dùng thì khi đó bạn sẽ rất khó khăn để sử dụng và khó tìm nơi để khắc phục vấn đề.

Để giúp bạn khắc phục lỗi phần mềm, cũng như các vấn đề data kèm theo phát sinh làm chậm hệ thống theo thời gian. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc phục sửa chữa lỗi phần mềm. Tùy theo loại phần mềm bạn dùng mà chúng tôi có thể có giải pháp khác nhau, thời gian và kỹ thuật xử lý khác nhau, chi phí chi trả cũng khác nhau. Vui lòng liên hệ chúng tôi cho thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá nếu vấn đề có thể khắc phục sửa chữa được.

Khắc phục lỗi phần mềm

Bảo trì hệ thống, khắc phục sự cố lỗi cho Web/App/Software

Khi chương trình hoặc Website của bạn được viết bằng .NET hoặc PHP nhưng đối tác viết chương trình của bạn không còn hoạt động, hoặc bạn bị mất mã nguồn, hoặc bạn cần phân tích xem bên trong file mã hóa (.NET ddl hoặc PHP được mã hóa bằng ioncube) có trojan/malware/virus…khi đó bạn cần dịch file mã hóa sang mã nguồn để chỉnh sửa hoặc quan sát các đoạn mã cần thiết để phân tích cho nhu cầu nội bộ của mình.

Tùy vào phương pháp mã hóa của file PHP/.NET DDL, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại mã code ban đầu bằng nhiều phương pháp khác nhau hoặc liên kết với đối tác tin cậy của chúng tôi để thực hiện,mã nguồn có thể phục hồi dạng full hoặc không full nhưng đủ để bạn biết được nội dung và công việc thực thi trong file đã mã hóa đó.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi và cung cấp file mã hóa của bạn, chúng tôi sẽ báo giá theo số lượng file được yêu cầu giải mã.

Khôi phục mã nguồn từ .NET DDL và PHP file mã hóa ionCube

Khôi phục mã nguồn từ .NET DDL và PHP file mã hóa ionCube

Theo thời gian, các ứng dụng có dùng Database sẽ gia tăng kích thước, dẫn đến hệ thống phần mềm hoặc Web sẽ chạy ì ạch chậm chạp, gây lãng phí thời gian chờ đợi và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hoặc Database bị lỗi do thiết kế không tốt, hoặc dữ liệu rác tồn lại sau khi xóa, hoặc dữ liệu không nhất quán gây sai sót trong quá trình dùng, khi đó bạn cần sửa lại Database.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa hoặc tối ưu Database để hệ thống bạn hoạt động hiệu quả và nhanh hơn trước đó. Vui lòng liên hệ để được xem xét và báo giá.

Sửa/Khôi phục/Bảo trì Database

Sửa chữa, phục hồi, bảo trì, tối ưu Database cho Web/App/Software...dùng MySQL, MSSQL...

Website dạng nguồn mở tùy biến theo ý riêng hoặc Website được viết chính thức bởi đối tác của bạn, nhưng theo thời gian đối tác không còn hoạt động hoặc lỗi khó khắc phục…Thông thường giao diện hoặc lập trình có thể phát sinh lỗi gây khó chịu, làm giảm trãi nghiệm người dùng, giảm uy tín Website của bạn. Hoặc Website của bạn có bố cục và hình ảnh nội dung không hợp lý làm Website kém hấp dẫn, và khi đó bạn cần nâng cấp hoặc cải tiến đẹp hơn, hợp lý hơn để gia tăng khách hàng và tương tác người dùng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa lỗi và nâng cấp Web theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ chi tiết để nhận báo giá.

Sửa/Bảo trì Website

Làm Website đẹp hơn, hiệu quả kinh doanh tuyệt vời hơn, sửa chữa nâng cấp để hoàn hảo

Doanh nghiệp bạn cần xây dựng phần mềm hoặc Website bán hàng, nhưng bạn không đủ kiến thức phần mềm hoặc thiết kế để sản phẩm sau khi hoàn thành đáp ứng tốt nhu cầu cần thiết sử dụng hiện tại và không sớm lạc hậu trong tương lai gần, bạn cần tối ưu chi phí và thời gian xây dựng App/Software/Web, bạn cần biết công nghệ nào đáng dùng và tốt hơn công nghệ nào với sự ưu khuyết khác nhau của mỗi công nghệ, vấn đề bảo mật, dữ liệu đám mây, nền tảng hỗ trợ phát triển nhanh….Thật khó để quyết định khi bạn chưa có kinh nghiệm chuyên môn, hoặc Website luôn phải sửa lỗi theo thời gian, hoặc viết xong khó sử dụng hoặc sử dụng không hiệu quả gây lãng phí lớn…Bạn cũng hiểu rằng các đối tác viết chương trình cho bạn, chủ yếu muốn nhanh và làm cho xong để lấy phí và để lại phần mềm tệ sau khi nghiệm thu qua loa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và kiểm định trước khi xây dựng phần mềm và kiểm thử lại sau khi chuyển giao để bạn có phần mềm tốt và hoàn hảo, một đối tác độc lập sẽ tốt hơn cho bạn khi xây dựng và nghiệm thu chương trình. Vui lòng liên hệ chúng tôi cho nhu cầu của bạn và nhận báo giá cụ thể.

Tư vấn, thẩm định dự án CNTT

Xây dựng hệ thống công nghệ mạnh mẽ ổn định, am hiểu đầy đủ, xây tốt, chất lượng tốt

Khi bạn muốn có Website cho doanh nghiệp, hoặc Website bán hàng, hoặc Web kinh doanh, hoặc Website dạng shop, nhưng bạn có ngân sách ít tiền, bạn không thể thuê viết riêng hoặc tự mua hệ thống lớn, khi đó việc dùng Website theo mẫu thiết kế sẵn, chỉ cần chỉnh sửa nội dung phù hợp với loại hình kinh doanh hoặc thông tin theo yêu cầu của bạn, khi đó bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, nhất là khi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp kinh nghiệm, Website của bạn thật đáng giá với "ngon + bổ + rẻ".

Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia phần mềm và phát triển Web giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn về Website mong đợi, chúng tôi có thể chuyển giao một lần hoặc cho thuê theo thỏa thuận. Chúng tôi có rất nhiều mẫu Website tùy theo hình thức mà bạn yêu cầu, sẽ cho bạn gợi ý để bạn chọn một mẫu thích hợp nhất, sau đó chúng tôi sẽ thực hiện xây dựng và bàn giao, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể khi nhận yêu cầu và có đầy đủ thông tin cần thiết.

Thiết kế Website từ tập Website mẫu

Xây dựng Website nhanh, quản lý nội dung thân thiện dễ dùng, giá rẻ, hiệu quả cao

Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ, không có bộ phần chuyên trách mạng, hoặc nhân viên mạng của bạn chưa đáp ứng nhu cầu thực tế phức tạp phát sinh theo thời gian để giữ cho hệ thống mạng hoặc máy chủ hoạt động liên tục bền bỉ và hiệu năng cao, cũng như giúp chống tấn công mạng hiệu quả khi nó xảy ra…

Quản trị Server/mạng không đơn giản, đòi hỏi nhiều hiểu biết chuyên sâu và rộng để đáp ứng với sự biến động bảo mật theo thời gian, thường thì IT doanh nghiệp đơn lẻ khó đảm bảo, khi đó nhiều doanh nghiệp cho dịch vụ thuê ngoài để đảm bảo xử lý và kiểm soát vấn đề máy chủ và mạng tốt nhất để đảm bảo phục vụ tối đa hài lòng người dùng và uy tín kinh doanh, chống hacker, bảo mật và chống tấn công mạng.

Vui lòng liên hệ chúng tôi khi bạn cần thuê ngoài cho việc quản trị mạng/Server cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ báo giá theo nhu cầu và thỏa thuận phù hợp.

Dịch vụ quản trị mạng cho doanh nghiệp

Giữ máy chủ hoạt động bền vững, an toàn 24/24, uy tín và đẳng cấp kinh doanh của doanh nghiệp

Với doanh nghiệp nhỏ, việc thuê đúng nhân viên chuyên môn cao phục vụ yêu cầu nội bộ của doanh nghiệp cũng không phải là dễ dàng, trong khi doanh nghiệp không quá nhiều việc hoặc có những việc theo thời vụ hoặc thỉnh thoảng xuất hiện yêu cầu công nghệ thông tin phần mềm máy chủ nội bộ…Việc thuê nhân viên IT giàu kinh nghiệm không dễ hoặc trả chi phí quá cao, thì sau đó việc cộng tác với một nơi cung cấp dịch vụ phát triển IT doanh nghiệp thì cần thiết và hiệu quả đáng chi trả.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ IT cộng tác cho doanh nghiệp, doanh nghiệp chỉ trả phí hàng tháng rẻ hơn thuê một nhân viên thông thường, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xử lý những yêu cầu về những gói phần mềm phục vụ yêu cầu trong công ty, sửa chữa và khắc phục vấn đề trên thiết bị của nhân viên liên quan đến phần mềm, triển khai mạng nội bộ hoặc xây dựng server riêng cho doanh nghiệp, máy chủ Mail, Website…

Vui lòng liên hệ chúng tôi cho yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ xem xét và báo giá dựa theo thông tin yêu cầu.

Dịch vụ cộng tác IT với doanh nghiệp

Hãy để chuyên gia chúng tôi làm việc và phát triển cùng với công ty bạn, làm hiệu quả hoạt động IT trong hoạt động kinh doanh

Nội dung như linh hồn của Website, nếu nội dung hay, phong phú, đầy đủ, cung cấp đúng thông tin người dùng quan tâm, không quá dài dòng, ngữ cảnh phù hợp tâm lý thị hiếu khách hàng…khi Website xây dựng có nội dung đầy đủ và thiết kế ấn tượng thì Webiste của bạn sẽ đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Viết nội dung cho Website cần kinh nghiệm, các hiểu biết trên sản phẩm và dịch vụ liên quan, các hình ảnh phù hợp với nội dung, câu từ ngôn ngữ…phải kết hợp với nhau thì mới mang đến hiệu quả cao cho tổng thể Website.

Bạn thích nội dung Website bài bản và hiệu quả cao về mặt văn bản, hình ảnh, bố cục, tính dễ dùng…? Chúng tôi cung cấp bạn dịch vụ nội dung chuyên nghiệp, chi phí bạn bỏ ra xứng đáng với hiệu quả bạn thu về, vui lòng liên hệ chúng tôi cho thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ gửi bạn báo giá hợp lý.

Dịch vụ Xây dựng nội dụng trang web

Viết nội dung cho Website theo bố cục layout thiết kế đòi hỏi kinh nghiệm hiểu biết và nghệ thuật,
hãy để HostingNhanh lo việc đó cho kinh doanh của bạn

Bạn cần thiết kế Banner quảng cáo theo yêu cầu riêng để chạy quảng cáo, hoặc bạn cần hình ảnh đẹp phù hợp với nội dung Website hoặc xử lý trưng bày hình ảnh dịch vụ liên quan nhất?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa theo yêu cầu, tùy vào số lượng hình ảnh và nội dung, chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ chúng tôi và cung cấp thông tin chi tiết.

Thiết kế đồ họa hình ảnh cho doanh nghiệp

Thư viện ảnh phong phú, thiết kế hình ảnh nổi bật và liên quan theo nội dung, nhìn đẹp, ấn tượng hài hòa, hiệu quả khách hàng cao

Website bạn không đẹp, các bố cục trình bày không hợp lý, bạn cần thêm mới hoặc chỉnh lại bố cục hiện có cho nội dung cũng như hình ảnh? Sự thay đổi của bạn phù hợp với thị hiếu người dùng sẽ gia tăng hiệu quả kinh doanh đáng kể

Chúng tôi với kinh nghiệm và chuyên nghiệp, giúp bạn cải tiến Website hiện có đến Website mới tốt hơn hiệu quả hơn, hãy liên hệ chúng tôi và cung cấp thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể theo yêu cầu.

Cải tiến giao diện Website

Cải tiến giao diện và tương tác sẽ mang đến sự thu hút khách hàng, gia tăng đơn hàng và độ ưa thích người dùng với trang Web

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) sẽ gia tăng thứ hạng Website của bạn so với những Website tương tự, giúp website nhiều người biết và truy cập, khi ai đó tìm kiếm từ khóa liên quan, thì trang web của bạn được đề nghị trong danh sách kết quả tìm kiếm, điều này giúp giảm chi phí quảng cáo, mặt khác cũng gia tăng độ ấn tượng giúp chi phí quảng cáo nhỏ hơn so với bình thường ( bạn phải trả phí cao hơn khi độ ấn tượng của bạn thấp hơn so với yêu cầu )

Dịch vụ SEO sẽ giúp bạn tùy biến nhiều nội dung để tương thích với yêu cầu từ động cơ tìm kiếm, việc xây dựng nội dung và từ khóa là công việc cần kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu, cũng như phải cấu hình Website để phù hợp với yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ chúng tôi với thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ gửi báo giá.

Dịch vụ SEO

Tiết kiệm chi phí Marketing, tăng khả năng nhấp chuột vào liên kết từ Google/Bing/Yahoo..., tăng khách hàng từ Internet

Các đối thủ kinh doanh hoặc hacker ý đồ xấu, có thể là đối tượng tấn công Website của bạn theo hình thức DDOS, loại tấn công từ chối dịch vụ, khiến cho tài nguyên máy tính cạn kiệt, không thể xử lý hết hàng ngàn hàng triệu yêu cầu cùng lúc, khi đó Website sẽ đứng và treo, hệ thống kinh doanh của bạn sẽ bị gián đoạn và ảnh hưởng nguyên trọng, xa hơn có thể dò mật khẩu theo hình thức brute-force để xâm nhập quyền quản trị, sau đó xóa dữ liệu hoặc thay đổi nội dung Website theo ý đồ, hoặc trộm thông tin thẻ tín dụng lưu bên dưới Database…

Khi tấn công, một mạng lưới lớn thiết bị máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại malware/virus/trojan sẽ thực hiện theo yêu cầu từ xa, khi đó một PC có thể truy xuất cùng lúc hàng trăm lần, và với số lượng máy tính cực lớn sẽ sớm hạ gục Website của bạn.

Để chống lại tấn công mạng bạn phải có những hiểu biết chuyên sâu về mạng cũng như giới hạn tần suất truy cập cho mỗi thiết bị, tuy nhiên tấn công có thể khắc phục được nếu bản chất của cuộc tấn công đó không quá khổng lồ và máy chủ của bạn cũng đủ lớn đủ tài nguyên đáp ứng với sự hỗ trợ đắc lực theo sự tùy biến chống DDOS từ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ mạng và chống DDOS, chống dò mật khẩu quản trị…Liên hệ chúng tôi để liên kết bảo vệ hệ thống của bạn để luôn kịp thời ứng phó với mọi cuộc tấn công. Chúng tôi sẽ báo giá khi nhận được yêu cầu đầy đủ của bạn.

Chống tấn công mạng

Bảo vệ kinh doanh an toàn, giữ vững giá trị doanh nghiệp, được tư vấn xử lý hiệu quả bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm

Doanh nghiệp của bạn cần giải pháp công nghệ thông tin phục vụ tốt nhất nhu cầu công việc của mình, nhưng bạn không đầy đủ hiểu biết và kiến thức chuyên môn để thực hiện sự lựa chọn, khi đó bạn cần chọn đối tác tư vấn uy tín để ứng dụng sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm thời gian công sức tiền bạc của bạn

Khi doanh nghiệp bạn cần nhu cầu này, vui lòng liên hệ chúng tôi với thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ báo giá dựa trên yêu cầu và nội dung công việc.

Ứng dụng công nghệ thông tin vào daonh nghiệp

Áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất, đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và thành công

Ngày nay, các doanh nghiệp lớn đều sử dụng máy chủ Mail riêng, giao tiếp công việc dựa trên Email riêng của doanh nghiệp, giữa nhân viên doanh nghiệp với nhau, và giữa khách hàng đối tác với doanh nghiệp…Dùng Email riêng thể hiện đẳng cấp và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Việc doanh nghiệp dùng máy chủ Mail riêng sẽ tăng cường khả năng bảo mật thông tin, cũng như tránh rò rỉ nội dung nhạy cảm quan trọng khi sử dụng dịch vụ Email của doanh nghiệp khác, đó là lý do chính những doanh nghiệp lớn và chuyên nghiệp dùng máy chủ Mail riêng

Chúng tôi với kỹ năng chuyên sâu, sẽ giúp bạn xây dựng máy chủ Mail an toàn bảo mật cao, giúp thực hiện cấu hình Mail hoàn hảo, sau đó bạn chỉ tiếp nhận và dùng theo chỉ dẫn, ngoài ra chúng tôi cũng giúp bạn bảo trì theo tháng với khoản phí nhỏ để kịp thời giúp bạn khắc phục những vấn đề phát sinh theo thời gian, chẳng hạn nâng cấp Server, nâng cấp phần mềm, bảo mật…

Vui lòng liên hệ chúng tôi cho yêu cầu máy chủ Mail của bạn, chúng tôi sẽ báo giá dựa trên nhu cầu và nội dung công việc được triển khai.

Xây dựng máy chủ mail riêng

Xây dựng máy chủ Mail an toàn cho doanh nghiệp, cấu hình tối ưu, an toàn, chống spam,
chống virus, bảo vệ nội dung kinh doanh kết nối máy chủ qua chứng chỉ bảo mật SSL

Ở một số doanh nghiệp nhận thức được vấn đề bảo mật là quan trọng họ thường dùng máy chủ riêng VPN để mã hóa nội dung trao đổi giữa các máy tính trên môi trường mạng Internet hoặc mạng cục bộ, vì khi dữ liệu truyền qua mạng giữa hai thiết bị có thể được xem/đọc lén bởi hacker hoặc nhà cung cấp dịch vụ Internet, trong dữ liệu truyền đi có loại được mã hóa có loại thì không, để đảm bảo 100% mã hóa không thể đọc được ở những kết nối mạng trung gian thì phải thông qua máy chủ VPN.

Khi dữ liệu được mã hóa thông qua máy chủ VPN thì không thể giải mã để đọc nội dung, vì vậy nội dung trao đổi là an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng máy chủ VPN riêng cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ cài đặt để sử dụng thực tế, vui lòng liên hệ chúng tôi với thông tin yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ có báo giá phù hợp.

Xây dựng máy chủ VPN bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp trên Internet

Xây dựng & Triển khai giải pháp mạng riêng ảo VPN an toàn, bảo mật dữ liệu doanh nghiệp khỏi tầm mắt hacker

HostingNhanh Team